Gửi hàng từ canada về việt nam

Hiện nay bánh xe đẩy hàng có những chất liệu chính như sau

Ngoài ra thì bánh xe còn chịu được khi sử dụng trong môi trường nước, xăng dầu hay hóa chất nhẹ.

+ Chất liệu cao su: Tuy sản phẩm này chưa phải là tốt nhất nhưng các hãng sản xuất vẫn liên tục tìm tòi, nghiên cứu , thu thập nhu cầu của khách hàng để cải tiến mẫu mã, chất lượng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng nội địa.

Có thể nói hiện nay cao xu là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam, vậy nên bánh xe cao xu được xem là mặt hàng thế mạnh trên thị trường.

+ Nhựa PA, PP, PVC: Ưu điểm của chất liệu này là độ cứng, có khả năng chịu mòn rất tốt và đa dạng, phong phú về màu sắc và chất liệu.

+ Nhựa chịu nhiệt: Vì thế loại bánh xe này phù hợp với những môi trường làm việc có nhiệt độ cao. Đây là loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ tối đa tới 220°C, nhiệt độ ngưỡng có thể lên tới 260°C tuy nhiên nó không thể duy trì được quá 5 phút.

+ Gang thép: Với chất liệu này sẽ giúp cho bánh xe có thể chịu được nước, xăng dầu và các loại hóa chất nhẹ.

Với bánh xe được làm từ gang thép sẽ được sử dụng trên những nơi vận chuyển có địa hình không được bằng phẳng, bề mặt xấu hoặc trong môi trường cần loại bánh xe chịu được nhiệt cao.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn bánh xe xe đẩy hàng.

- Bề mặt vận chuyển có dầy mỡ, hóa chất hay acid
- Bạn phải chọn bánh xe bằng nhựa PU, nhựa PA, gang thép. Nếu bề mặt vận chuyển có hóa chất.
- Nếu bề mặt vận chuyển bình thường có thể chọn vật liệu cao su, nhựa PE – PP.
- Bạn nên chọn các loại vật liệu thông thường nếu nhiệt độ ít chênh lệch với nhiệt độ bình thường.

Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên phải hoạt động chuyên chở ngoài trời thì nên dùng bánh xe bằng kim loại.

Vì bằng nhựa PU thường có chất lượng cao, có khả năng chịu tải , nước và hóa chất tốt nhưng nhựa PU kém chịu tác động của tia tử ngoại mặt trời do đó không nên vận chuyển bánh xe bằng nhựa PU ngoài trời, bạn chỉ nên dùng trong nhà hoặc phân xưởng.

Nếu sàn xe là mặt phẳng thì bạn nên chọn bánh xe mặt đế vuông hay chữ nhật. Bạn có thể hàn hoặc bắt ốc để kết

Hiện nay, việc di chuyển số lượng lớn hàng hóa luôn được trang bị các loại xe đẩy hàng tiện lợi, tiết kiệm sức lao động cũng như mang lại hiệu quả công việc cao cho người dùng.

Trong đó phụ kiện bánh xe đẩy là một trong những phụ kiện chính và quan trọng của các loại xe đẩy hàng.

Có rất nhiều loại bánh xe được lắp ráp lên các loại xe đẩy hàng khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các hoạt động từ các xe đẩy ở các trung tâm thương mại.

Gửi hàng từ canada về việt nam
Bánh xe đẩy có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống
 
Bánh xe sử dụng cho các xe đẩy hàng là phụ kiện hỗ trợ tối ưu trong việc vận chuyển hàng hoá, việc sử dụng bánh xe phù hợp với mục đích sử dụng giúp công việc vận chuyển hàng hóa của Quý khách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Về chất liệu bánh xe đẩy:

Bánh xe đẩy được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau

Chất liệu bằng cao su:

Chất liệu cao su có độ cứng thấp nên phần lốp bánh xe sẽ mềm và đàn hồi. Nhờ vậy, bánh xe có tác dụng giảm độ rung, xóc, độ bám tốt khi di chuyển trên mặt sàn trơn trượt, không để lại vết hằn trên mặt sàn, giảm được tiếng ồn tối đa khi vận hành.

Nhưng có nhược điểm là không sử dụng được bánh xe cao su trong môi trường xăng , dầu và hóa chất, có tải trọng kém hơn các loại bánh xe khác nên không thích hợp với ngành công nghiệp yêu cầu tải trọng lớn.

Chất liệu TPR (Thermal Plastic Rubber):

Chất liệu này được gọi là nhựa nhiệt dẻo TPR hoặc cao su nhiệt dẻo TPR bởi tạo ra nhờ tổng hợp nhựa nhiệt dẻo với cao su.

Bánh xe TPR có tất cả những ưu điểm của bánh xe làm từ cao su và đồng thời chịu được xăng, dầu mỡ và một số hóa chất nhẹ.

Rất phù hợp dùng trong môi trường bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng điện tử và phòng thí nghiệm khoa học… đặc biệt là những nơi cần di chuyển chống rung động và tiếng ồn.

Nhưng nhược điểm là không mềm và êm bằng bánh xe làm từ cao su EA, có khả năng chịu mài mòn và chịu lão hóa cũng kém hơn 10-15% so với cao su thông thường.

Chất liệu nhựa PU:

Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU có độ mềm, không gây trầy mặt sàn, được xem là vật liệu phổ biến nhất của ngành sản xuất bánh xe, thân thiện với môi trường.

Nếu sử dụng cùng đường kính bánh xe nhựa thì có thể tải trọng lớn gấp 2 – 3 lần so với bánh xe cao su.

Ưu điểm của bánh xe nhựa PU là sử dụng tốt trong môi trường nước, xăng dầu hay hóa chất nhẹ, chất liệu có độ đàn hồi nhỏ nên bánh xe cũng có khả năng giảm xóc và giảm ồn nhất định, dù không tốt bằng cao su.

Nhược điểm của loại bánh xe này là khả năng chịu nhiệt kém, đặc biệt là đối với tác động của tia tử ngoại từ mặt trời nên chỉ thích hợp sử dụng trong nhà hoặc trong các phân xưởng, những nơi có mái che.
Chất liệu Nylon:

Được sản xuất kết hợp gồm nhiều chất liệu như PP, PA (Nylon 6), PVC, POM, PC… chất liệu này mang lại khả năng chịu nước, xăng, dầu mỡ và một số loại hóa chất thông thường của Nylon tốt hơn nhiều so với nhựa PU.

Nhược điểm là cứng, sẽ gây ồn không thích hợp dùng khu vực cần sự yên tĩnh và chỉ nên di chuyển trên mặt nền nhẵn hoặc cho hệ thống xe chở nặng để lâu ngày. Nếu dùng nhiều và liên tục trong môi trường hóa chất thì nên sử dụng bánh xe Nylon với càng thép Inox SUS 304.

Chất liệu gang thép:

Các loại bánh xe này được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu kim loại như gang, sắt hoặc Inox và không có lớp vỏ cao su hoặc nhựa bọc bên ngoài bánh xe nên khá nặng, nhưng bù lại rất bền bỉ, chắc chắn.

Ưu điểm chính là chịu được nước, xăng dầu và các loại hóa chất nhẹ.

Nhược điểm là không có khả năng bảo vệ mặt sàn nhà nên không thể sử dụng ở những bề mặt quan trọng như sàn đá, sàn sơn công nghiệp bởi sẽ gây phá hủy bề mặt.

Đồng thời còn gây ra tiếng ồn lớn nên chỉ thích hợp sử dụng ở bề mặt xấu, những nơi vận chuyển có địa hình không được bằng phẳng hoặc trong môi trường cần loại bánh xe chịu được nhiệt cao.

Kết cấu về loại vòng bi bên trong bánh xe:

Đối với các loại bánh xe lắp đặt trên xe đẩy hàng thì ngoài việc lựa chọn chất liệu bánh phù hợp thì việc lựa vòng bi quay (hay còn gọi là bạc đạn) cũng hết sức quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc bánh xe có di chuyển dễ dàng hay không.

Loại vòng bi ống bạc:

Bánh xe sẽ lăn trực tiếp trên ống trục hoặc ống bạc, có thể được Học bằng thép hoặc bằng nhựa, chịu nhiệt và chịu mài mòn tốt.
Nhược điểm của loại này là lực ma sát khá lớn, cần lực lớn để thắng được sức ì ban đầu.

Loại bi vòng:

Dùng bi vòng giống như việc Quý khách đẩy thùng hàng trên bề mặt của những viên bi ve hình tròn, hàng hóa sẽ di chuyển rất nhẹ nhàng và nhanh chóng vì chỉ tiếp xúc với vòng bi tại một điểm duy nhất. Qua đó lực tập trung trên diện tích nhỏ nên bi vòng có mức tải nhẹ tới tải trung.

Loại bi đũa:

Về kết cấu tương tự loại bi vòng, nhưng Quý khách sẽ đẩy thùng hàng lăn trên các thanh đũa dài hình tròn.

Kích thước đường kính của thanh đũa nhỏ hơn nhiều so với hạt bi vòng nên bi đũa có tốc độ di chuyển thấp hơn nhưng có ưu điểm là có thể chia lực tải nặng trên cả một thanh đũa dài nên tải trọng của bi đũa sẽ lớn hơn nhiều.

Phân biệt các yếu tố về tải trọng của bánh xe đẩy

Tải trọng tối đa của bánh xe:

Gửi hàng từ canada về việt nam


Tải trọng tối ưu của bánh xe:

Là mức tải mà khi chất hàng hóa lên vẫn đảm bảo cho bánh xe hoặc xe đẩy vận hành nhẹ nhàng, yếu tố này sẽ giúp cho sản phẩm được bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Lưu ý quan trọng là để giữ cho bánh xe có tuổi thọ lâu nhất thì người sử dụng nên hạn chế tải hàng đạt mức tải trọng tối đa.

Đồng thời nên chọn bánh xe đúng với tải trọng công việc không chỉ giúp nâng cao năng suất lao động mà còn đảm bảo độ bền bỉ của các loại bánh xe đẩy hàng.

Loại bánh xe được sử dụng tối ưu nhất hiện nay

Bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt mạ kền tải trọng 50kg lốp nhựa TPR đỏ mận rộng 32mm Φ75mm
có khóa

Mặt đế đỡ dạng phẳng, có khả năng xoay 360° nhờ cơ cấu bi vòng bên trong, được đột lỗ xung quanh mặt đế hình chữ nhật có tác dụng ốp mặt đế lên mặt phẳng cần gắn bánh xe rồi gia cố bằng đai ốc.

Một số ưu điểm nổi bật của bánh xe đế xoay

Kết cấu càng sắt mạ kền liền với chân đế xoay của bánh xe đẩy hàng, bộ phận lốp nhựa TPR có khả năng hấp thụ độ rung, xóc, độ bám tốt, chịu được xăng, dầu mỡ và hóa chất nhẹ.

Càng sắt mạ kền chống mài mòn, chống oxi hóa, khó bong tróc, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Bánh xe đẩy chịu lực cao có khóa cố định bánh xe dừng xoay khi không cần thiết, tránh trôi trượt hàng hóa, đồ vật khi sử dụng khi di chuyển ở các bề mặt có độ dốc lớn.

Chân đế của bánh xe có thể xoay 360° giúp đổi hướng di chuyển của xe đẩy một cách linh hoạt, nhất là trong những không gian nhỏ hẹp.

Bánh xe đẩy nhựa TPR không gây trầy mặt sàn trong quá trình di chuyển, giảm đáng kể hao phí sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc.

Bánh xe đẩy là gì?

Bánh xe đẩy là bộ phận quan trọng của xe nâng, xe đẩy hàng. Bộ phận này hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá trong gia đình và các ngành công nghiệp.

Ngoài ra, đây còn là một phụ kiện thường được lắp vào các máy móc, thiết bị như giường y tế, máy làm mát di động, bàn, tủ, kệ,… Bánh xe giúp các thiết bị này di chuyển thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Phân loại bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy có đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Để phân loại sản phẩm có thể dựa các vào tiêu chí chất liệu; kiểu càng; tải trọng; giá cả; thương hiệu,… Dựa theo kiểu càng, sản phẩm gồm 5 loại chính: càng cố định; càng xoay; càng xoay khóa; càng vít xoay; càng vít khóa,… Dựa theo chất liệu, sản phẩm được chia thành các loại: bánh xe nhựa PU/PA; bánh xe cao su; bánh xe Nylon; bánh xe Phenolic;…

Bánh xe đẩy hàng làm từ gang, sắt.

Loại bánh xe này được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại như gang, sắt hoặc inox và không có lớp vỏ cao su hoặc nhựa nào bọc bên ngoài bánh xe.

Sản phẩm có tải trọng cao, tuổi thọ lớn, khả năng chịu nhiệt tương đối tốt. Vì vậy, sản phẩm thích hợp sử dụng trên mặt nền cứng và nhẵn trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bánh xe đẩy hàng có tải giảm sốc.

Bánh xe tải giảm sốc có thiết kế dựa vào đặc tính lốp xe nén hơi để giúp chống sốc. Sản phẩm di chuyển êm ái, không tạo ra tiếng ồn. Loại bánh xe đẩy hàng này dễ dàng di chuyển trên những mặt đường gồ ghề, có nhiều vật cản nhỏ như sỏi đá hoặc gờ rãnh.

Bánh xe đẩy làm từ cao su chống tĩnh điện.

Dòng sản phẩm này được Học bằng cao su dẫn điện.

Trong bánh xe cao su chống tĩnh điện có pha thêm kim loại nhằm tạo ra một mạch xuyên suốt để dẫn cho tĩnh điện trên mặt sàn truyền tới càng thép rồi xuyên qua bánh xe cao su xuống đất. Dòng sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện đồng thời di chuyển êm ái, không tạo ra tiếng ồn.

Bánh xe đẩy làm từ Phenolic – Chịu Nhiệt.

Loại bánh xe chịu nhiệt này được Học bằng chất liệu Phenolic. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 200–250 độ C. Bên cạnh đó, bánh xe chịu nhiệt Phenolic còn có khả năng chống chịu nước, dầu mỡ và các chất chống ăn mòn nhẹ… Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cả gia đình và các ngành công nghiệp.

Lưu ý khi mua bánh xe đẩy

– Thông thường, khi cần thay thế lắp đặt bánh xe, cần chọn loại sản phẩm phù hợp với thiết bị của bạn như chiếc xe đẩy, xe nâng tay pallet, giường, tủ, kệ,…

– Nhìn chung, đa số những loại xe đẩy hàng thông dụng hiện nay thường sử dụng hai loại bánh xe chính là bánh xe gang sắt, bánh xe cao su. Bánh xe cứng thích hợp sử dụng trên những mặt sàn mềm như thảm, cát, cỏ,… Bánh xe mềm lại làm việc tốt hơn trên những mặt sàn cứng như đá, bê tông,…

– Tùy vào môi trường sử dụng, yêu cầu tải trọng và khả năng chi trả mà người dùng lựa chọn kích thước và chất liệu bánh xe sao cho phù hợp.
Hướng dẫn thay thế và lắp đặt bánh xe đẩy hàng

Quy trình lắp đặt bánh xe cho xe đẩy hàng tương đối đơn giản, người dùng có thể tự thao tác tại nhà. Nếu mua hàng tại Maxbuy, khách hàng được miễn phí giao lắp tận nhà.

Theo thời gian, danh mục sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng và chi tiết về chủng loại, kiểu dáng và chất lượng nên chúng tôi đã phân loại sản phẩm theo 3 DANH MỤC CHÍNH như liệt kê ở dưới đây. Kèm theo đó là CÔNG CỤ LỌC theo từng thông số kỹ thuật và phân loại sản phẩm giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm như mong muốn.

Từ đó bạn tạo danh sách Đơn hàng và gửi cho chúng tôi theo mẫu form trên website. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần copy danh sách hàng để gọi điện, gửi tin nhắn Zalo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi tới bạn nhanh nhất có thể.

    Bộ bánh xe 4 được Học bằng nhựa cao su cao cấp, chịu tải cao và không bị vỡ bánh khi đẩy hàng, bánh xe được thiết kế nhỏ gọnDùng để lắp vaò xe đẩy hàng, chân tủ, bàn ghếTrên bánh xe và càng bánh được ký hiệu riêng biệt có hình bông hoa, chất thép dầy khác hẳn các loại bánh xe thông thường trên thị trường
    Bộ bánh xe 4 được Học bằng nhựa cao su cao cấp, chịu tải cao và không bị vỡ bánh khi đẩy hàng, bánh xe được thiết kế nhỏ gọn
    Dùng để lắp vaò xe đẩy hàng, chân tủ, bàn ghế
    Trên bánh xe và càng bánh được ký hiệu riêng biệt có hình bông hoa, chất thép dầy khác hẳn các loại bánh xe thông thường trên thị trường
    
    Về giá cả, bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt tải trọng 45kg lốp nhựa pu đen rộng 32mm φ60mm có khóa có giá 58 000 VND và bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt tải trọng 45kg lốp nhựa pu đen rộng 32mm φ60mm có giá 52 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 220 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 217 000 VND, rẻ hơn 1.36% so với khi mua lẻ.

Bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt tải trọng 45kg lốp nhựa PU đen rộng 32mm Φ60mm có khóa: Bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt tải trọng 45kg lốp nhựa PU đen rộng 32mm Φ60mm có khóa là vật dụng hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá khi sử dụng xe nâng, xe đẩy hàng. Ngoài ra, sản phẩm cũng tương thích với nhiều loại: bàn, tủ, giường, đồ nội thất,… giúp cho công việc di chuyển đồ đạc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn..Với các đặc điểm nổi bật:

    Lốp nhựa PU chịu lực, chống mài mòn, chống nước và hóa chất tốt.
    Càng sắt phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, hạn chế oxi hóa, có tính thẩm mỹ cao
    Có khả năng giảm xóc, giảm chấn và giảm ồn trong khi vận hành, không gây trầy mặt sàn
    Có khóa cố định bánh xe dừng xoay khi không cần thiết, tránh trôi trượt hàng hóa, đồ vật
    Chân đế xoay 360° giúp đổi hướng di chuyển một cách linh hoạt
    Giảm đáng kể hao phí sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc

Bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt tải trọng 45kg lốp nhựa PU đen rộng 32mm Φ60mm: Bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt tải trọng 45kg lốp nhựa PU đen rộng 32mm Φ60mm là vật dụng hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá khi sử dụng xe nâng, xe đẩy hàng.    Càng sắt phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, hạn chế oxi hóa, có tính thẩm mỹ cao
    Có khả năng giảm xóc, giảm chấn và giảm ồn trong khi vận hành, không gây trầy mặt sàn
    Chân đế xoay 360° giúp đổi hướng di chuyển một cách linh hoạt
    Giảm đáng kể hao phí sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc

Bộ 4 Bánh xe đẩy hàng tổng tải 180kg xoay 360° lốp nhựa PU đen hãm sau Φ60mm

Bánh xe là vật dụng hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá khi sử dụng xe nâng, xe đẩy hàng. Sử dụng bánh xe phù hợp với mục đích sử dụng giúp công việc vận chuyển hàng hóa của bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn.

CÔNG CỤ TỐT phân phối Bộ 4 Bánh xe đẩy hàng đế xoay 360 độ lốp PU đen hãm sau. Bộ sản phẩm bao gồm 2 Bánh xe đẩy có khóa và 2 Bánh xe đẩy không có khóa phi 60 rộng 32mm với tổng tải trọng lên tới 180kg.

 Ưu điểm nổi bật

    Bộ sản phẩm bao gồm: 2 Bánh xe đẩy có khóa và 2 Bánh xe đẩy không có khóa Φ60mm rộng 32mm, tổng tải trọng 4 bánh 180kg.
    Lốp làm từ nhựa PU chất lượng cao, có khả năng chịu lực, chống mài mòn, chống nước và hóa chất tốt.
    Càng sắt phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, vừa chống được tác động ăn mòn vừa góp phần hoàn thiện thẩm mỹ cho sản phẩm.
    Bánh xe chịu tải có khả năng giảm xóc, giảm chấn và giảm ồn nhất định.
    Bánh xe chịu lực có khóa cố định bánh xe dừng xoay khi không cần thiết, tránh trôi trượt hàng hóa, đồ vật.
    Chân đế xoay 360° giúp đổi hướng di chuyển một cách linh hoạt, nhất là trong những không gian nhỏ hẹp.
    Bánh xe đẩy nhựa PU không gây trầy mặt sàn trong quá trình di chuyển.
    Bánh xe đẩy giúp giảm đáng kể hao phí sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc.
    Bộ sản phẩm tương thích với nhiều loại: xe đẩy hàng, bàn, tủ, giường, đồ nội thất,…

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể.

Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác.

Chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất.

Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính.

Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành.

Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Xe đẩy hàng của bạn đang bị hỏng bánh xe đẩy hàng? Hay bạn đang muốn mua một chiếc xe đẩy hàng nhưng không biết nên chọn loại bánh xe như thế nào để sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nặng? Ngoài sàn xe đẩy thì bánh xe đẩy hàng cũng cần được chú trọng khi chọn mua.

Hàng hóa mà bạn cần vận chuyển có tải trọng nặng và bạn không biết nên chọn loại bánh xe đẩy hàng nào phù hợp?Vậy bạn đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé, sẽ rất hữu ích đối với bạn trong việc chọn mua bánh xe đẩy hàng.

Xe đẩy hàng là gì?

Xe đẩy hàng là một dòng xe hỗ trợ con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trước đây, công việc vận chuyển hàng hóa vẫn được thực hiện theo phương pháp thủ công đó là dùng sức người khuân vác.

Phương pháp này không hề khả quan, bởi vừa ảnh hưởng đến sức khỏe con người lại vừa mất thời gian. Đặc biệt là khả năng rơi rớt gây hư hỏng hàng hóa là rất cao.

Nhưng từ khi có xe đẩy hàng, mọi khó khăn trên đã được giải quyết một cách rất hiệu quả.

Nên chọn loại bánh xe đẩy hàng nào cho tải trọng nặng?

Chúng ta có thể nhìn thấy xe đẩy hàng ở bất cứ đâu, siêu thị, khách sạn, ngân hàng, nhà kho… Đều sử dụng xe đẩy hàng để vận chuyển hàng hóa, tài liệu. Bởi xe rất tiện dụng, không cần tốn quá nhiều sức lực, nhân lực mà công việc vẫn được hoàn thành một cách hiệu quả.

Xem thêm: Top 3 dòng xe đẩy hàng 4 bánh được ưa chuộng nhất hiện nay
Có những loại bánh xe đẩy hàng nào?

Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay có 3 loại bánh xe đẩy hàng chính, đó là:

    Bánh xe đẩy hàng nhỏ: dùng cho những công việc ít phải di chuyển hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa trong khoảng cách ngắn.
    Bánh xe đẩy hàng to, dày, nặng: sử dụng với những hàng hóa có tải trọng lớn và phải di chuyển thường xuyên, liên tục. Tuy nhiên, loại xe này có nhược điểm đó là bánh xe to và dày, hàng có tải trọng lớn nên chuyển hướng chậm và rất nặng nề.
    Bánh xe to, thanh mảnh: dùng cho hàng hóa có tải trọng bình thường, phải di chuyển nhiều và thường xuyên cần phải đổi hướng. Ví dụ như xe chở bệnh nhân, xe chở hàng nhựa, vải quần áo,…
    
Nên chọn bánh xe đẩy hàng tải trọng nặng nào?

Có rất nhiều loại bánh xe đẩy hàng như bánh xe bằng cao su, bánh xe bằng nhựa, bánh xe bằng kim loại. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bánh xe đẩy hàng tải trọng nặng thì nên ưu tiên cho bánh xe nhựa. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng theo dõi tiếp bạn nhé.

Ở Việt Nam, ngoài hạt nhựa được sản xuất từ nhà máy lọc dầu Dung Quất và những hạt nhựa tái sinh thì chủ yếu nguyên liệu nhựa vẫn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nhìn chung, những bánh xe đẩy hàng Học bằng nhựa đều có khả năng chịu được nước, xăng, dầu mỡ và một số loại hóa chất nhẹ. Bên cạnh đó, bánh xe nhựa có tải trọng khá lớn. Nếu cùng một đường kính thì bánh xe nhựa có thể có tải trọng lớn hơn từ 2 – 3 lần so với bánh xe bằng cao su.

Bánh xe nhựa hiện nay được chia thành 2 loại chính đó là Nylon và nhựa PU. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều hơn vẫn là loại nhựa PU vì nó có độ cứng rất lớn và rất bền, có khả năng chịu mài mòn, chịu hóa chất tốt. Và đặc biệt, nhựa PU ít gây nguy hại đến môi trường xung quanh.

Như vậy, qua những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi đầu bài rồi phải không nào?

Hi vọng các bạn có thể mua được cho đơn vị mình những chiếc bánh xe đẩy hàng tốt nhất để công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nếu như bạn vẫn chưa chọn lựa được cho mình một chiếc xe đẩy hàng phù hợp. Hãy gọi ngay cho Quang Minh để được tư vấn  miễn phí nhé.

Ngày nay xe đẩy hàng được xem là một vật dụng không thể thiếu đối với chúng ta trong việc vận chuyển hàng hóa trong siêu thị, kho bãi hay sân bay.
Gửi hàng từ canada về việt nam Xe đẩy hàng là trợ thủ đắc lực cho công việc vận, Hầu hết các kho sản xuất, nhà hàng, siêu thị đã chuyển sang sử dụng xe đẩy hàng và mang lại hiệu quả cao. Những chiếc xe thường được thiết kế
© 2007 - 2022 https://banxetai.xosovinhlong.com
- Phone: +84-908-744-256