Các dịch vụ:
* Tủ bếp đẹp: 0977468554

Tủ bếp đẹp

Sử dụng một chiếc bếp từ để đun nấu hiện đang là xu thế lựa chọn cho nhiều gia đình hiện nay không chỉ vì tính năng hiện đại thông minh mà còn rất an toàn khi sử dụng.

Đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình cũng muốn sở hữu thiết bị nấu nướng thông minh này nhưng vẫn còn lo ngại về mức giá của sản phẩm  và bếp từ giá rẻ là mục tiêu tìm kiếm của nhiều khách hàng khi lựa chọn chiếc bếp mới cho gian bếp của mình.

1. Thuật ngữ “bếp từ giá rẻ”

1.1. Nhắc đến cụm từ giá rẻ mọi người sẽ nghĩ đến hàng xấu, kém chất lượng, vậy “bếp từ giá rẻ” sẽ được hiểu như nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bếp từ đưa ra các dòng sản phẩm với thiết kế đa dạng, nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Malaysia, Trung Quốc ... cùng với đó là mức giá phù hợp từng đối tượng khách hàng. “Bếp từ giá rẻ” là sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu mua bếp từ với chi phí thấp.

Để tính giá thành cho một sản phẩm bếp từ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công nghệ, chi phí nguyên liệu, chi phí thương mại (chi phí quảng cáo, hoa hồng, vận chuyển, lắp đặt...)....Điều chỉnh 1 hoặc tất các yếu tố trên để có thể làm giảm giá sản phẩm, chính vì vậỵ, bếp từ giá rẻ được hình thành do 1 số trường hợp tiêu biểu sau:

Tủ bếp đẹp


    Bếp từ nhập khẩu linh kiện từ các nước Châu Âu và lắp đặt tại nước thứ 3. Đối với những sản phẩm này, giá thành rẻ hơn so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Giá thành các sản phẩm này rẻ hơn do tận dụng được 1 phần linh kiện thay thế, sử dụng dây chuyền lắp ráp tại nước sở tại và thuế nhập khẩu linh kiện cũng rẻ hơn so với hàng NK nguyên chiếc. Đây có thể gọi là bếp từ giá rẻ trong dòng sản phẩm cùng cấp.
    
    Bếp từ nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc: Đây là dòng bếp từ được sản xuất, lắp ráp bằng 100% dây chuyền công nghệ và linh kiện của Trung Quốc. Những sản phẩm này được sản xuất theo đơn đặt hàng và theo tiêu chuẩn của từng hãng cụ thể. Đây chính là dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo trong quá trình sử dụng.
    
    Bếp từ nhập linh kiện từ Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam : Đây là dòng bếp từ sử dụng linh kiện đặt làm từ Trung Quốc và sử dụng nhân công,linh kiện thay thế tại Việt Nam để sản xuất. Những mẫu bếp từ này sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam.
    
    Bếp từ giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Những mẫu bếp này không rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu lắp ráp, không có cơ sở kiểm định chất lượng, bán tràn lan trên thị trường, không đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

1.2. Quan niệm sản phẩm xuất xứ Trung Quốc là hàng giá rẻ?

Quan niệm từ trước đến nay hàng Trung Quốc được mặc định là hàng giá rẻ vì chất lượng kém. Nhưng có thực sự là như vậy? Việt Nam có câu: “Tiền nào của nấy”, nếu chúng ta tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy hàng Trung Quốc xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, châu Á và 1 số nước có yêu cầu khắt khe về hàng hóa nhập khẩu.

Tại sao Trung Quốc có thể làm được điều đó? Trung Quốc nhận sản xuất theo đơn đặt hàng, kèm theo đó, xuất đi thị trường nào, sản phẩm theo quy chuẩn chất lượng đều được Trung Quốc đáp ứng triệt để. Điều này có nghĩa, hàng Trung Quốc có hàng chất lượng cao. Và những hàng này khi xuất khẩu sang các nước khác đều có tem mác đầy đủ, rõ ràng, đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Tủ bếp đẹp


Điểm khác biệt quan trọng của tủ bếp đẹp so với các loại tủ bếp khác chính là được sản xuất theo các modul quy chuẩn. Điều này không chỉ giúp cho việc tháo lắp, di chuyển tủ bếp được dễ dàng mà còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế từng bộ phận hỏng hóc. Hệ ngăn kéo mở toàn phần và những khay chia ORGA-LINE giúp cho việc cất trữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép rút ngắn thời gian gia công tủ bếp và tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Những gam màu cá tính sẽ luôn bắt mắt người đối diện. Nếu bạn yêu thích, đừng ngại phối hợp chúng vào thiết kế tủ bếp để bếp nhà nổi bật hơn. Nhưng có một lưu ý là sử dụng không quá 3 màu sắc để tránh rối mắt, giúp bảng màu trở nên hiệu quả nhất.


Những hãng bếp từ có thương hiệu nổi tiếng dựa theo phân khúc giá trên thị trường mà phân loại dòng bếp từ giá rẻ được đặt sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc. Những dòng bếp từ giá rẻ này rẻ không phải do chất lượng kém, mà như chúng ta đã phân tích ở trên, Trung Quốc vẫn có hàng chất lượng cao, họ nhận sản xuất bếp từ  theo đơn đặt hàng, theo tiêu chuẩn đặt hàng cụ thể của các hãng.

Bếp từ được đặt sản xuất tại Trung Quốc thì các linh kiện thay thế  và chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều lần, so với chi phí từ các nước Châu Âu sang Việt Nam. Chi phí giảm là yếu tố quan trọng quyết định lên giá thành sản phẩm cũng được giảm theo, chính vì vậy, dòng bếp từ giá rẻ ra đời với chất lượng đảm bảo đầy đủ.

1.3. Bếp từ xuất xứ Châu Âu có hàng giá rẻ không?

Hàng Trung Quốc có hàng chất lượng cao, thì hàng nhãn mác Châu Âu có hàng giá rẻ không? Chúng tôi xin trả lời là có.

Hiện nay, đánh vào tâm lý người tiêu dùng có nhu cầu mua hàng Châu Âu mới là hàng xịn, thị trường bếp từ xách tay Châu Âu phát triển rầm rộ.

Tại sao coi mặt hàng xách tay là dòng bếp từ giá rẻ? Giá rẻ ở đây được so sánh với những sản phẩm cùng cấp được sản xuất trên công nghệ hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc theo con đường chính ngạch, hàng xách tay sẽ không phải chịu bất cứ một loại thuế phí nhập khẩu nào.

Chính vì vậy, bếp từ xách tay được coi là bếp từ giá rẻ. Những dòng bếp từ này dĩ nhiên sẽ không có chứng nhận xuất xứ hay phiếu bảo hành. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sản phẩm lỗi cần bảo hành.

Thứ 2, như chúng ta đã nhắc đến ở trên, để xây dựng mức giá cho sản phẩm bếp từ cần dự vào các yếu tố như công nghệ, nguyên liệu.... Để so với những sản phẩm sản xuất tại Châu Âu, cùng tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, sử dụng chi phí đầu tư lớn thì dòng bếp từ Châu Âu được sản xuất tại Châu Âu nhưng với dây chuyền cũ, không được đầu tư cải tiến thường xuyên, giá thành của dòng bếp này lại thấp hơn nhiều. Đây được coi là dòng bếp từ giá rẻ của Châu Âu.

Tủ bếp đẹp


Bếp điện từ hiện nay đã khá thông dụng và phổ biến trong gian bếp của mỗi gia đình do lợi ích mà nó đem lại như: tiện lợi, an toàn và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của từng món ăn.

Nhưng điều chú ý đối với những người nội trợ khi chọn mua sản phẩm bếp điện từ là nên xem kỹ dấu hiệu nhận biết hàng thật của đúng hãng, thương hiệu mà mình đang tìm kiếm để tránh những rủi ro và lãng phí tiền bạc khi thay thế, sửa chữa mà bếp điện từ giả mang lại.

 Ngày nay, khi các loại bếp ga mini đang dần bộc lộ nhiều điểm yếu về độ an toàn và hao phí năng lượng thì người tiêu dùng mong muốn tìm được loại bếp vượt trội hơn về tính năng lẫn chất lượng. Một trong những loại bếp được chú ý nhất hiện nay đó là bếp điện từ.

Các căn bếp hiện đại đang ưa chuông loại bếp điện từ bởi vì loại bếp này có phương thức nấu ăn sạch sẽ, không khói lại tránh gây cháy nổ, thức ăn chín nhanh hơn so với các loại bếp khác.

Bếp có độ bền cao do sử dụng vật liệu tốt, hệ thống kiểm soát nhiệt độ khá chính xác, an toàn mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho căn bếp của bạn. Bếp điện từ đơn rất phù hợp với với những hộ gia đình nhỏ, người độc thân hoặc những người ở trọ bởi chúng nhỏ gọn, linh hoạt trong việc di chuyển.  

Bếp điện từ là kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại. Ngoài một vùng nấu từ, bếp điện từ còn có một vùng khác nấu điện. Vùng nấu điện sử dụng những bóng đèn halogen hoặc mâm nhiệt để sinh ra nhiệt lượng. Mâm nhiệt này sinh ra nhiệt lượng rất lớn, có thể nấu chín thực phẩm. Nhiệt lượng sinh ra sẽ truyền đến mặt kính, mặt kính được đốt nóng và truyền đến đáy nồi.

Bếp điện từ có thể đun nấu được với tất cả các loại xoong nồi, còn bếp từ chỉ có thể đun nấu với các loại nồi kim loại nhiễm từ. Ngoài ra, bếp điện từ còn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp thật hiện đại và vô cùng tiện ích.

Các loại bếp từ  được thiết kế với mặt kính thủy tinh chịu lực, chịu nhiệt chuyên dụng. Mặt kính này phù hợp với cả bếp từ và bếp hồng ngoại nên rất thích hợp để sử dụng cho bếp kết hợp điện - từ.

Bên cạnh đó bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn vừa dễ sử dụng, vừa an toàn. Sự kết hợp mặt kính thủy tinh với bảng điều khiển cảm ứng mang đến cho chiếc bếp điện từ vẻ sang trọng, hiện đại làm đẹp thêm cho không gian bếp của gia đình.

Bếp điện từ giá rẻ chính hãng sở hữu rất nhiều ưu điểm như khá an toàn vì lượng nhiệt không tạo trực tiếp trên mặt bếp, khác hẳn với bếp ga.

 


Dây mạng Cat6 Những loại cáp mạng nào phổ biến, Với ưu điểm là chống cháy, chống va đập, có khả năng uốn cong nên dễ thi công ở mọi địa hình, được ứng dụng phổ biến trong môi trường cần chống
Muc in hp Tem cân điện tử là 1 mục trong danh mục tem nhãn sản phẩm, Vì là tem nhãn sản phẩm nên thường in màu sắc, kèm theo logo của thương hiệu, những câu Slogan nổi bật..tạo điểm nhấn và là cách nhận diện thương
© 2007 - 2021 https://banxetai.xosovinhlong.com
- Phone: +84-908-744-256